Cùng tìm hiểu 20 kiểu dương vật khác nhau – Liệu có kiểu nào bất thường (Phần 1) ?

Tạo hóa sinh ra dương vật trên cơ thể đàn ông chẳng ai giống ai “mỗi người mỗi vẻ”.

Vậy có bao giờ bạn có thắc mắc liệu dương vật mình có khác thường so với những người khác hay không hài lòng về hình dáng kích thước của chúng ?

Nếu bạn lo lắng rằng “cậu nhỏ” của mình trông có vẻ bất thường thì trong hầu hết các trường hợp chúng đều ổn

Không có bất cứ quan điểm nào về dương vật có kích thước hay hình dáng xấu. Chỉ có những thông tin sai lệch về cách hoạt động của “cậu nhỏ” mà thôi.

Vì thế bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các kiểu dương vật.

Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, hài lòng về những gì mình có cũng như biết mình cần phải làm gì để cải thiện “cậu nhỏ”.

Các loại hình dạng phổ biến điển hình

Nếu có một khái niệm về hình dạng dương vật điển hình, thì đó là nó sẽ là hình trụ tròn và có phần đầu rộng hơn- hay ít nhất là tách biệt rõ ràng so với phần thân.

Dương vật cong lên :

Giống như quả chuối, dương vật kiểu này có xu hướng cong lên, nhất là khi cương cứng.

Trong thực tế, dương vật cong hướng lên trên không có ảnh hưởng gì đến chuyện “giường chiếu”, thậm chí còn có lợi thế với một số tư thế nhất định.

“Cậu bé” sẽ dễ dàng chạm tới điểm G, điểm A hay tuyến tiền liệt, khiến chị em đạt được cực khoái nhanh chóng.

Mẹo nhỏ : Bạn có thể tận dụng lợi thế của đường cong với bất cứ tư thế truyền thống nào bạn muốn. Nó còn phù hợp nếu bạn thích “yêu cửa sau”.

Dương vật cong xuống

Lật ngược quả chuối xuống là bạn sẽ có ngay hình dạng dương vật cong xuống, thường là chỉ cong nhẹ. Về thực tế thì nếu độ cong của dương vật quá lớn khi cương cứng mới đáng để bạn phải quan tâm.

Mẹo nhỏ : Hãy thử đảo ngược tư thế so với bình thường để dễ dàng chạm vào điểm G, điểm A hay P của “cô bé”. “Cưỡi ngựa xem hoa” là tư thế bạn nên thử.

Dương vật cong hình chữ C :

Dương vật loại này sẽ cong về phía bên phải khi bạn nhìn từ trên xuống. Nếu bạn hoặc đối tác của bạn gặp trở ngại khi quan hệ với tình trạng dương vật cong như vậy, bạn nên sẵn sàng thử các tư thế với nhiều góc độ khác nhau.

Các tư thế nằm nghiêng cho phép bạn di chuyển đường cong của dương vật về phía thành trước của âm đạo, giúp bạn dễ dàng chạm vào những điểm kích thích của “cô bé” tương tự như dương vật hình quả chuối.

Mách nhỏ : Hãy thử tư thế”T-Bone”. Vị trí tốt nhất là bạn nằm xoay sao cho đường cong hình chữ C của bạn hướng lên trên. Đối tác của bạn có thể nằm ngửa một góc chữ T và hai chân của bạn đặt lên hông của họ.

Dương vật thẳng :

Dương vật thẳng là dương vật duy trì hình dạng giống nhau đều từ trục thân đến đầu dương vật

Không có góc nào gây cản trở, bạn có thể chọn mọi tư thế quan hệ tình dục mà cả hai bạn thích mà không cần điều chỉnh quá nhiều.

Mẹo nhỏ: Phát huy tối đa lợi thế của dương vật thẳng bằng các tư thế dễ dàng tiếp cận các khu vực nhạy cảm của “cô bé”, bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục nếu muốn tăng trải nghiệm.

Dương vật có thân rộng đầu hẹp :

Dương vật này có phần gốc rộng và thu hẹp dần về phía đầu, có hình dạng tương tương tự hình nón.

Giống như các hình dạng đặc trưng khác, kiểu dương vật này cũng có một số ưu điểm nhất định.

Phần đầu hẹp giúp cho việc thâm nhập vào “cô bé” dễ dàng và trơn tru hơn, và thậm chí gây khoái cảm hơn khi bạn cho “cậu bé” đi vào sâu hơn.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn và đối tác ưa thích “yêu cửa sau”, dương vật với hình dạng này về cơ bản rất phù hợp với tư thế này vì dương vật có chu vi tăng dần là hoàn hảo với cấu trúc kéo dài của hậu môn. Sử dụng dầu bôi trơn và những “màn dạo đầu” là cần thiết trước khi bắt đầu lâm trận.

Dương vật có thân hẹp đầu rộng :

Ngược lại với trường hợp trên, dương vật kiểu này giống hình cái búa, thân dài và hẹp nhưng phần đầu rộng lớn hơn.

Đường kính lớn ở phần đầu sẽ tạo độ ma sát cao với thành âm đạo, sẽ mang lại cảm giác kích thích cho cả hai bạn.

Mẹo nhỏ: Chọn các tư thế mà đối tác mở rộng “cô bé” tối đa để dương vật có thể thâm nhập vào dễ dàng. Điển hình là tư thế truyền thống

Kiểu dương vật xét về hình dáng

Kiểu dương vật xét về hình dáng

Độ dài và đường kính dương vật tác động thế nào đến “chuyện yêu”?

Dương vật không chỉ có nhiều hình dạng khác nhau mà độ dài ngắn và đường kính dày mỏng cũng vô cùng đa dạng.

Không quan trọng hình thù và kích cỡ dương vật bạn như thế nào, nếu bạn có kỹ thuật “yêu” đúng đắn và hiểu rõ ưu nhược “ngoại hình” cậu bé của mình thì bạn vẫn làm chủ được “cuộc yêu” và khiến đối tác hài lòng.

Dương vật nhỏ hơn kích thước trung bình :

Nếu “súng ống” của bạn thấp bé nhẹ cân hơn so với kích cỡ trung bình, thì đừng quá lo lắng. Vì ông bà ta có câu “nhỏ mà có võ”.

Mẹo : Nếu bạn muốn “đâm sâu” hơn, có một số tư thế sẽ phù hợp với bạn. “Doggy” là một trong những tư thế tốt nhất dành cho dương vật nhỏ.

Nếu bạn có kỹ năng linh hoạt, “khẩu súng” của bạn vẫn có thể “khuấy động” vùng kín của chị em như thường.

Dương vật ngắn hơn kích thước trung bình

Dương vật ngắn nhưng đường kính rộng vẫn có thể kích thích và tạo khoái cảm cho “cô bé” như bình thường.

Có vô số các đầu dây thần kinh nhạy cảm bao bọc xung quanh “cửa vào” của âm đạo, vì vậy dương vật có độ dài ngắn sẽ dễ dàng kích thích vào những vị trí nhạy cảm đó giúp tạo khoái cảm cho cả hai.

Mẹo nhỏ: Sử dụng nhiều chất bôi trơn, chuyển động chậm rãi và chủ động trong các tư thế doggy truyền thống hoặc tư thế yoga, nếu bạn muốn vào sâu và kích thích đúng những điểm nhạy cảm của “cô bé”

Dương vật bằng với kích thước trung bình

Xin chúc mừng, bạn đang sở hữu “cậu bé” mà nhiều cánh mày râu ao ước! Dương vật loại này không quá to hay quá nhỏ, nó phù hợp gần như với mọi tư thế bạn muốn.

Mẹo nhỏ: Thử nghiệm tất cả các tư thế để tìm ra tư thế tuyệt vời nhất! Bạn có thể thử các biến thể khác nhau của các tư thế truyền thống hay kết hợp nhiều tư thế lại với nhau để mang lại những trải nghiệm thú vị .

Dương vật lớn hơn kích thước trung bình

Đây là thể loại mà bạn có thể thấy nhiều nhất trong các bộ phim khiêu dâm: “Cậu bé” siêu to và dài.

Nghe có vẻ hoành tráng và bạn sẽ vô cùng tự tin khi sở hữu cậu bé kích thước này.

Thế nhưng nó vẫn có một số bất lợi nhất định – cụ thể là việc thâm nhập vào một “cô bé” nhỏ nhắn.

Hãy sử dụng nhiều chất bôi trơn để phát huy tối đa lợi thế về kích thước và thử các tư thế cho phép đối tác có thể chủ động kiểm soát “cuộc yêu” nhiều hơn.

Mẹo nhỏ: Sử dụng chất bôi trơn hỗ trợ và các tư thế mà đối tác có thể cố định phần chân để kiểm soát độ sâu tránh gây đau đớn.

Các tư thế phù hợp như tư thế truyền thống, tư thế nằm nghiêng và thậm chí doggy từ phía sau.

Dương vật dài hơn kích thước trung bình nhưng đường kính nhỏ hẹp

Để bạn dễ hình dung thì dương vật loại này giống như hình dạng cây bút chì, dài nhưng đường kính lại nhỏ hẹp.

Để đạt trải nghiệm tốt nhất với dương vật dài mỏng này, hãy thử các tư thế chân bị bó chặt. Điều đó sẽ làm cả hai thấy dễ chịu mà vẫn cho phép đối phương kiểm soát độ sâu khi dương vật đi vào.

Mẹo nhỏ: Bạn phải thử tư thế nằm nghiêng. Thâm nhập từ phía sau với một “cô bé” được khép chặt để tăng ma sát khi “cậu bé” thiếu đi độ rộng cần thiết. Tư thế này cũng phù hợp nếu bạn thích “đi cửa sau” và có thể kết hợp thêm với công cụ hỗ trợ.

Kiểu dương vật xét về kích thước

Kiểu dương vật xét về kích thước

Về Yeutheduc

Trả lời